Các điều cần biết khi kiếm tiền với Easy1Up

Các điều cần biết khi kiếm tiền với Easy1Up
1. EASY1UP LÀ GÌ MÀ “CƯ DÂN MẠNG” BÀN TÁN GHÊ THẾ?


Bạn nếu là newsbie về kiếm tiền với Affiliate (tiếp thị liên kết Easy1up) thì ngồi cương trực và ngay ngắn lại. Để nắm bắt cái cần nắm bắt.

– Làm rõ vấn đề “easy1up là gì” và “kiếm tiền với easy1up” như thế nào?

2. EASY1UP LÀ ĐỂ KIẾM TIỀN?


giả dụ đề cập là một nơi kiếm tiền thì chẳng sai chút nào. Nhưng để hiểu và kiếm tiền với easy1up lại là một phạm trù hoàn toàn khác ở đây. Việc trước tiên các bạn uống tiếp ngụm nước nữa đi. Rồi ngồi lại đây cộng bàn luận về Easy1up.

3. Mô hình CÓ ĐIỂM GIỐNG EASY1UP Ở VIỆT NAM
Ở Việt Nam thì hình thức khóa học trực tuyến còn tương đối mới. Được 3 năm trở lại đây thì xuất hiện rộng rãi hơn. Còn bên Tây bọn nó học chán chê cái loại này rồi những ông ạ. Nó còn học cả đại học, cao học qua mạng đó chứ!

Thông dụng hay thấy nhất các ông có thể thấy 1 số mạng cung cấp khóa học trực tuyến ở Việt Nam cũng có chương trình Affiliate giống Easy1up. Nhắc đến như Unica, Edumall, Kyna…đó là những mạng thông nhất nhất hiện nay. Không chỉ có thế tương đối nhiều mạng khác tôi chưa có thời kì nói tới ở bài này. Bởi thuần tuý chúng ta cần hội tụ vào Easy1up cho chuẩn đã nhé.

4. ĐIỀU dị biệt Ở BỘ SẢN PHẨM CỦA EASY1UP SO VỚI MẠNG AFFILIATE KHÁC


Điều hơi thú vị là easy1up chỉ tụ họp một ngành độc nhất vô nhị đó là Tiếp Thị Online. Và một trong những chủ đề kể rộng rãi nhất đó là những kiến thức về bán hàng và Tiếp Thị liên kết (Affiliate Marketing).

huấn luyện cho các bạn cách tiếp thị sản phẩm trên Internet như thế nào cho nó chuẩn chỉ.

Trước tiên tôi tương đối nghi ngờ rằng hệ thống này lại giống các hệ thống kiểu tuyển người vô để ăn hoả hồng là chính. Nên tôi trực tiếp mượn luôn account một người bạn đang làm xem thử.

Đúng là chủ quan Việc trước tiên thì nghĩ là bọn này kiểu bán sản phẩm cùi bắp có cái lãi to để dụ người. Nhưng thật sự lại trái lại. Sản phẩm rất chất. Độ thực dụng cao. Có thể chuyên dụng cho tiếp thị sản phẩm online rất khả quan.

phổ quát ông ở ngoài, phán rằng Easy1up đa cấp này nọ hay bán sản phẩm khóa học giống như bao chỗ khác. Nhưng xin mời các ông vào trải nghiệm cái đã rồi hãy phán xét.

Tôi cũng là một người từng trải qua công đoạn newbie. Rất hay nghĩ và sợ sệt khi khởi đầu làm trên mạng kiếm tiền hay kinh doanh cái gì đó mới mẻ.

Hồi mới làm Affiliate để kiếm thêm tiền trong khi đang kinh doanh truyền thống. Khi ấy nghiên cứu phổ biến lắm. Cày hôm mai nhưng là cày học chứ không thực hiện mấy.

Bởi mình newbie rồi, đám vây quành mình cũng toàn newbie nốt. Cứ suốt ngày dọa nhau. Nào là mạng này ko tốt đâu, cái này nát rồi, mày làm sao được, thị phần bão hòa rồi,…blabla các thứ lăng loàn tương tự =))

Giờ nghĩ lại hài thật. Nhưng cũng vui vì đó là các người các bạn. Họ ko muốn mình thất bại giống họ nên khuyên mình đừng làm.

Gia đình can ngăn dữ dội lắm. Rồi cả 2 bên họ hàng can dán. Và tiếp tục bài ca khuyên lơn muôn thủa.

thực tiễn mà kể thì họ không sai chút nào. Họ thương chúng ta nên họ kể vậy cũng đúng. Họ sợ chúng ta phạm phải sai lầm. Sợ chúng ta tổn thương bởi thế cuộc.

5. Nói chung VỀ EASY1UP
Easy1Up là rất nhiều về trao quyền cho những thương buôn làm thế nào để chiếm ưu điểm khó khăn bằng cách tiếp tục Đánh giá và lớn mạnh những chiến lược mới.

Do vậy nên, các gì chúng tôi đã làm được là đặt sáu khóa học khác nhau đã ảnh hưởng tới mọi người trên khắp thế giới chung lại với nhau.

các khóa học này sản xuất phổ biến giờ huấn luyện giúp các bạn cập nhật về 1 vài xu hướng mới nhất trên thị trường.

7. GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ AFFILIATE MARKETING nói chung VÀ CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA EASY1UP.
Tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền, mà ở đấy công tác của mình là tiếp thị sản phẩm, nhà sản xuất của một cty khác, khi có phát sinh các kết quả như: tìm sắm, đăng ký hội viên . . . Thì cty đó trả huê hồng cho chúng ta ( ở VN có trong khoảng môi giới rất giống cách làm tiếp thị kết liên )

Hiện tại trên thế giới cũng như tại VN, hình thức kiếm tiền này rất phổ biến. Tại Việt Nam có Unica, Accesstrade, Adflex, Bizweb, ATP . . .Trên TG có Ebay, Amazon, Clickbank, . . .

Còn trang mình đang làm là Easy1up ! Đây là một trang tiếp thị liên kết của Mỹ. Sản phẩm của cty là các khoá học online, nội dung của những khoá học này dạy mọi người cách kiếm tiền online, các bạn có thể vào trang easy1up.com để xem chi tiết từng nội dung từng khoá học trong ấy.

Cty có 6 khoá học, giá sản phẩm nghiêng ngả trong khoảng 30 đô la – đến 2500 USD, giả dụ muốn kiếm tiền với trang này thì công việc của mình là tiếp thị 6 khoá học đó.Cách thức hoạt động của Easy1up

Cách thức hoạt động chính của easy1up là theo mô hình Affiliate + nhượng quyền buôn bán
. Bạn tìm khóa học nào thì bạn có quyền buôn bán khóa học đó cộng các khóa học giá thấp hơn.

huê hồng đều là 90% giá sản phẩm. Còn giả dụ bán sản phẩm to hơn các bạn sẽ ko được hoa hồng do bạn chưa mua quyền buôn bán của nó.

phổ biến bạn sẽ nghi vấn là vì sao nó có huê hồng 90% như vậy. Bởi đơn giản những khóa học online sẽ chỉ tạo ra 1 lần. Và bán được mãi mãi. Vì thế chi phí rất ít.

đồng thời hệ thống không hẳn làm Miễn Phí mà nó sẽ nhận 10% trị giá đơn hàng để làm giá cả điều hành và lớn mạnh hệ thống.Lời kết
Với tiếp thị kết liên Easy1up bạn không những sở hữu cho mình các tri thức Marketing hữu ích mà còn cho ra sự khác biệt trong thu nhập tư nhân. Kiếm tiền online chỉ trong tầm tay. Nhanh tay đăng ký để trở thành Affiliate Easy1up và thu giãn những một thể ích mà nền móng này đạt được nhé!
 
Top