Cách kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết Youtube hiệu quả và mới nhất 2020

Cách kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết Youtube hiệu quả và mới nhất 2020
các bạn có bao giờ thắc mắc cách kiếm tiền trên youtube như thế nào? Đây là một cách kiếm tiền
tiếp thị liên kết youtube. Đường link các bạn nhấn vào gọi là link tiếp thị liên kết. Nhà sản xuất sẽ dựa vào link này để ghi nhận là sản phẩm này được bán thành công là do người nào giới thiệu và trả huê hồng cho họ. Trong bài viết này ACCESSTRADE sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách làm thế nào nhé.

Kiếm tiền online trên Youtube bằng cách nào?
Youtube là một nền móng đồ sộ được tăng trưởng bởi Google, cho phép bạn đăng vận chuyển những video để lưu trữ và chia sẻ cho người khác, cùng đồng xem, hoặc giữ tây riêng cho bạn. Cách đây không lâu, chúng ta xôn sao với tin rằng có những cá nhân tại Việt Nam có thu nhập từ Google và Youtube lên tới 30-40 tỷ đồng, số tiền thuế phải nộp cũng lên tới vài tỷ đồng.

Nguyen-Thanh-Nam-NTN


Nguyễn Thành Nam – Một youtuber tiền tỷ rất quen thuộcthông tin này đủ để cho thấy rằng việc kiếm tiền trên Youtube không còn là điều gì quá lạ lẫm.

Vậy những Youtuber nức tiếng, họ kiếm tiền bằng cách nào?

tiếp đây, hãy cùng điểm tới một trong ba cách kiếm tiền trên youtube đa dạng nhất mà bạn có thể tiến hành ngay.1. Kinh doanh thông qua kênh youtube
Như bạn đã biết Youtube đã vươn lên trở nên mạng phố hội thông dụng số 2 chỉ sau Facebook, làng nhàng một ngày mỗi người dùng internet dùng Youtube khoảng 1h đồng hồ.
kiem-tien-online-voi-youtube


bạn thậm chí có thể tiến xa hơn bằng cách xây dựng thương hiệu tư nhân và bán những sản phẩm độc đáo của mình, tăng năng lực cho doanh nghiệp của bạn với kênh YouTube cá nhân.

Hay như tại Việt Nam bạn có thể nhắc đến đấy là Chang Makeup. Đây là 1 Youtube Channel về làm đẹp đã được vun đắp trong khoảng hơi lâu làm theo sở thích cũng như thành lập, và bây giờ là thời điểm để các bạn đấy hưởng thành tựu.hai. Cách kiếm tiền Youtube với Google adsence
Có nghĩa là các bạn xuất bản videos, có phổ quát lượt xem & hiển thị quảng bá thì bạn sẽ kiếm được tiền. Google Adsense cho phép người đặt truyền bá (sở hữu trang web có lượt truy tìm cập hoặc video có lượt xem) đặt quảng bá (bao gồm các banner text, hình ảnh) trên website hoặc video của mình và thanh toán cho mỗi lần quý khách nhấp chuột vào PR.Cách này thì đã quá quen thuộc với những người làm nội dung trên youtube rồi, tuy thế tại Việt Nam thì những chính sách của Google khá khó tính, và mức chi trả cho những youtubers khá là thấp. Chính vì vậy mà rất nhiều người làm youtube đang tìm cách kiếm thêm các nguồn thu nhập khác để có thể vững mạnh kênh của mình.

3. Cách kiếm tiền Youtube với Affiliate marketing
Affiliate Marketing (hay tiếp thị liên kết) là một hình thức marketing đa dạng và tuyệt vời nhất hiện nay. Giả dụ các bạn chưa từng nghe về Affiliate Marketing, thì ấy là một hình thức lăng xê mà ở đó: bạn, các người có kênh Youtube của mình, đi PR sản phẩm, mặt hàng của những nhãn hiệu như Shopee, Tiki, Adayroi…. Lúc quý khách tìm hàng qua link affiliate của các bạn, các bạn sẽ được trả huê hồng cho đơn hàng đó.

Case study Youtuber thành công với Affiliate
Hiện tại trên hệ thống ACCESSTRADE, đã có hơn 300 Youtuber đang gia tăng cường thu nhập từ kênh của mình phê duyệt việc đặt link Affiliate.


Kênh của Trinh Meow chuyên review mỹ phẩm

Đặc điểm chung của các kênh kiếm tiền hiệu quả với Affiliate ấy là nội dung phù hợp với bạn teen, review chân thực và có tâm, lời biểu đạt quyến rũ và chèn link Affiliate tất cả, có bố cục hợp lý.

Lời kết
trong khi những đối thủ còn chưa quá phổ thông, người nhanh chân chính là người chiến thằng. Chọn một thị trường ngỏng của riêng mình và chiếm lĩnh thị trường ấy cứng cáp sẽ giúp bạn thành công trong ngành nghề tiếp thị liên kết này.

Hy vọng rằng bài viết cách kiếm tiền trên youtube này đã sản xuất cho bạn phần nhiều các kiến thức để bạn bắt tay vào làm Affiliate Marketing bằng hình thức Youtube. Chúc các publisher tiếp diễn vững tin trên các con phố kiếm tiền online cộng ACCESSTRADE.


 
Top