Cách tính định mức cắt viền

vanlien

Boss Bự
Bảng hướng dẫn tính định mức cắt viền,bảng tính định mức này đã được công ty cắt thực tế và kiểm tra lại cho tất cả khổ vải,chú ý:đây là bảng tính định mức cắt viền xéo.

download1
Link tải: [url]http://file.congnghemay.net/5vg[/URL]
 

Đính kèm:

Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Ðề: Cách tính định mức cắt viền

Thanks bài viết của anh. Nhưng còn nhiều chỗ em chưa hiểu rõ. Định mức cắt viền được tính như thế nào? và kết quả cuối cùng: 0.0923 có phải là định mức vả trên 1 dây viền? Mong anh giải thích dùm em nha!
 
Ðề: Cách tính định mức cắt viền

Thanks bài viết của anh. Nhưng còn nhiều chỗ em chưa hiểu nhu làm thế nào để tính được định mức cắt viền trong bảng BIAS CONSUMPTION. Và kết quả cuối cùng 0.0923có phải là định lượng vải trên 1 dây viền không? Mong anh giải thích giúp em. Thanks a lot!
 
Ðề: Cách tính định mức cắt viền

Cảm ơn bài viết hữu ích của anh nha. Sau này có gì anh chỉ dạy thêm cho em nha. Em là thành viên mới của diễn đàn, em mới đi làm bên nghành mình được 3 tuần. Em làm Merchandiser.
 

DINHKHOIKTM

Thành Viên
Chỗ mình có một cách cắt Viền rất hay !Nhưng ko làm video được!Các bạn thử làm theo mô tả của mình xem,nếu được cho biết nhé!
Bạn hình Dung miếng vải là hình chữ nhật,Bạn gấp chéo 1 đầu lại (gấp hết khổ).Sau đó các bạn can 2 cạnh dọc vải lại,cứ can hết chiều dài đoạn vải cần cắt.Sao cho đoạn vải tạo thành ống :
upload_2015-4-13_8-22-9.png
Sau khi can vải Thành dạng ống,Chúng ta cuộn lại với 1 miếng bìa catton cứng.(cắt bao nhiêu cũng được)
Ghim so do viền (chỉ cần là đoạn thẳng,ko cần giác thiên) ngang theo cuộn vừa rồi và như thế có thể cắt ngon lành !
Chỗ mình cho áp dụng như vậy và cắt Viền cực đỉnh luôn !
(Nếu ai hiểu mình nói và cắt được thì cho coment,hoặc cần mình sẽ hướng dẫn thêm)
Chúc may mắn!
 
Top