Chia sẻ 3 cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada Affiliate

Lazada là gì?
Được ra đời vào tháng 02 năm 2012, Lazada Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một phần quan trong trọng của hệ thống bán lẻ Lazada Đông Nam Á cộng với Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan.Với khẩu hiệu “Một click, nghìn nhân tiện ích”, Lazada Việt Nam không những cung ứng những sản phẩm, nhà cung cấp tốt nhất mà còn mang lại các trải nghiệm thú vị cộng trị giá ưu việt tới khách hàng. Cho đến thời điểm hiện nay, Lazada đã phân phối hơn 50.000 sản phẩm thuộc 12 ngành hàng khác nhau, đáp ứng rất nhiều nhu cầu của người dùng Việt Nam. Cứng cáp trong năm 2015, Lazada sẽ còn tiến xa hơn nữa để trở thành kênh sắm sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Làm thế nào để kiếm tiền với Lazada?
lúc tham dự kiếm tiền từ những chương trình Lazada Affiliate của Lazada Việt Nam, chúng ta sẽ có cơ hội được lợi đến 8%-12% doanh thu trên mỗi sản phẩm.

Lazada hiện nay có chương trình Affillate (chia sẻ lợi nhuận) đấy là các bạn sẽ đăng ký một account tại lazada sau đấy các bạn chèn vào website, blog hay thậm chí ko có website thì các bạn cũng có thể có tiền huê hồng bằng cách giới thiệu link sản phẩm cho các bạn bè trên facebook, hay các mạng thị trấn hội, email marketing…

Cách thức hoạt động của Lazada Affiliate như thế nào?
1. Đăng ký chương trình Lazada Affiliate và đặt lăng xê Lazada lên website.

hai. Khách hàng tiềm năng bấm vào quảng bá

3. Quý khách đặt hàng trực tiếp tại lazada.vn

4. Người kiếm tiền từ tiếp thị liên kết lazada sẽ được nhận % hoả hồng từ mặt hàng đó.3 cách kiếm tiền hoàn hảo với Lazada Affiliate
vun đắp một website thông tin về các mã giảm giá trên Lazada Affiliate
Đây là một mô phỏng khá phổ thông trong cách tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Thiên hướng tậu tậu đang tăng rất nhanh và trước lúc chọn tậu sản phẩm, đa phần quý khách thường đi săn giảm giá.

Đây là một mô phỏng rất nối tiếng ở nước ngoài bạn có thể tham khảo:Ở Việt Nam, các website theo mô phỏng này thường san sẻ mã giảm giá, coupon, voucher, cập nhật thông báo khuyến mãi lúc sắm tìm tại các trang bán hàng online như Lazada, Zalora, Tiki, Cdiscount… Cập nhật mã giảm giá + thông tin khuyến mại tổng hợp của các website đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trực tuyến như Mytour, Ivivu, Yesgo…v..v..

khi quý khách bấm vào mã giảm giá trong bài viết sẽ link đến hệ thống website của Lazada hay những mạng tiếp thị khác. Bạn ý sẽ nhận được hoả hồng khi khách hàng tậu sản phẩm trên Lazada (Hệ thống Lazada lưu cookie người dùng, Chính vì vậy sẽ Tracking được đơn hàng khách hàng tìm.)

vun đắp một website danh bạ Website cho Lazada Affiliate
Đây là mô phỏng Lazada Affiliate đang áp dụng tương đối thành công, có thể kể là doanh số tiếp thị liên kết khá khủng đấy là Laban.vn. Đây là danh bạ internet thuần Việt có chức năng tổng hợp, phân loại và tuyển lựa những website tốt nhất theo từng ngành để giới thiệu tới quý khách internet Việt Nam.

Trên website Laban.vn có đường link Tiếp thị liên kết dẫn tới Lazada và những Box sản phẩm sắm tìm. Đây là website có lượng truy hỏi cập rất to, Vì thế số lượng người bấm vào link rất to (Từ banner, text link, sản phẩm).dùng Email Marketing Optin
Đây là cách tôi đang sử dụng và thể nghiệm rất tốt. Chiến dịch vừa mới đây nhất tôi gửi tiếp thị chiến dịch 27.01 cho Lazada với số lượng email 30K quý khách mới toanh (Database tôi xây dựng tổng hợp rộng rãi nguồn), sau 24h có tới 2796 lượt click và đem tới 45 đơn hàng được đặt.

1 số Key bán hàng từ Lazada Affiliate


Kết quả click vào hệ thống LazadaKết quả đơn hàng Lazada công nhậnMẫu Email gửi quý khách

tương tự để kiếm tiền được từ Lazada Affiliate, bạn cần hiểu về cách làm Marketing trong đó có Nội dung và dụng cụ là hai vấn đề quan yếu nhất. Hãy sử dụng Facebook, Youtube, Email Marketing và Google.
 
Top