[LECTRA] Diamino v5r4

Mình có vào trang web của Lectra thì phát hiện diamino v5r4 đã ra đời,đây là toàn bộ những giới thiệu về tính năng mới của nó.
"Với Diamino V5R4, Lectra giới thiệu những cải tiến mới cho các nhà sản xuất đang tìm kiếm sự đơn giản, tốc độ, và hiệu quả trong đánh dấu-vật liệu xây dựng và tối ưu hóa hoạt động tiêu dùng, trong chi phí, tạo mẫu, và các giai đoạn sản xuất.
Diamino V5R4 cung cấp một chức năng tối ưu hóa mới nhanh chóng để đánh dấu hiện tại, cho phép các nhà sản xuất để tiết kiệm trung bình của 1% trong vật liệu trên một số lượng đáng kể của các dấu hiệu. Các chức năng tối ưu hoá có thể được sử dụng trên cả hai dấu mốc tạo ra tương tác và tạo ra rất nhanh ở chế độ tự động. Nó cũng rất hữu ích cho các nhà sản xuất làm việc với các danh sách hoặc lô của các dấu hiệu. Các chức năng có thể nâng cao hiệu quả của từng điểm đánh dấu ở dưới một phút.
Diamino V5R4 mở rộng và đơn giản hóa sự hợp tác giữa khác nhau của một công ty đóng góp nội bộ và bên ngoài bằng cách cung cấp truy cập trực tiếp đến giao diện xuất qua cho cho máy in HP-GL và Cutfile, và định dạng DXF vừa được tích hợp, sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp ô tô và hàng không. Với Diamino V5R4, người dùng có thể quản lý các máy in và máy vẽ thông qua một giao diện duy nhất, hợp lý hóa quy trình và cải thiện tính dễ sử dụng.
[video=youtube;Ax9JTdySAMI]http://www.youtube.com/watch?v=Ax9JTdySAMI[/video]"
Đó là một số tính năng nổi bật,mình rất muốn tess thử nhưng tiếc rằng chưa thấy trang nào Share cả,nếu bạn nào có thì post nên cho anh em tìm hiểu nha.
 

LaoHac_VDK

VÔ VI
Ðề: diamino v5r4

Nhìn Clip mà thèm?
kính cận
Với anh em ham hố chơi chơi về công nghệ!
Ham tìm nhưng gj mới chơi thì đúng là nhìn mà thích!?
Không biết khi nào diễn đàn cnm.net mới có bản Diamino V5r4 post lên anh em sài chơi?
 
Top