Kinh nghiệm đặt may áo thun đồng phục công ty

Hiện nay trên thị trường có nhiều xưởng may áo thun, mỗi xưởng có thể chuyên về một loại áo thun riêng như áo thun cá sấu, áo thun trơn, áo thun cổ trụ (có cổ),áo thun cổ tròn…Cũng có xưởng với quy mô lớn có thể may được nhiều loại áo thun khác nhau. Những xưởng như vậy đòi hỏi phải có sự quản lý tốt thì mới có thể đáp ứng được tiến độ hàng hóa và chất lượng áo thun tốt.

Về giá cả, khách hàng hiện nay cũng rất sành sỏi, họ luôn tìm kiếm, chọn lọc thông tin để tìm ra một xưởng may áo thun giá rẻ. Nếu thích chất liệu thun cá sấu, họ tìm đến xưởng may áo thun cá sấu giá sỉ. Đối với các công ty hay làm sự kiện, họ cũng tìm kiếm những xưởng may áo thun quảng cáo giá rẻ, áo thun sự kiện giá rẻ mà có chất lượng tốt, uy tín, tiến độ may áo nhanh.


Chọn xưởng may áo thun giá rẻ cần phải xét đến nhiều yếu tố, ngoài chuyện đầu tiên là giá cả, khách hàng cũng cần phải quan tâm đến các vấn đề liên quan, như chất lượng vải thun phải ở mức độ chấp nhận được trở lên.
Thứ hai, đường kim mũi chỉ cũng cần được quan tâm. Một xưởng may áo thun giá rẻ nhưng không có công nhân lành nghề sẽ không thể tạo nên những chiếc áo thun đẹp.Một công nhân lành nghề sẽ tạo nên những chiếc áo thun đẹp, đường may sắc sảo, dáng áo chuẩn

Yếu tố thứ ba là tiến độ giao hàng. Nếu một xưởng may áo thun không có một người quản lý giỏi, biết sắp xếp và điều tiết công việc thì sẽ làm hàng không kịp tiến độ, gây chậm trễ cho khách hàng, đặc biệt khi khách làm sự kiện và cần đặt áo thun quảng cáo, áo thun chạy bộ (áo thun chạy việt dã), áo thun cổ vũ, áo thun quà tặng… thì tiến độ giao hàng rất quan trọng. Chỉ cần trễ một ngày hoặc một buổi là cả lô áo thun quảng cáo coi như không thể sử dụng được nữa.


Tham khảo dịch vu may đồng phục áo thun tại Đồng Phục Thiên Phước


May Áo Thun Đồng Phục Công Ty
www.mayaothun.org | Xưởng may áo thun giá gốc
May áo thun chất lượng - Sản xuất nhanh chóng
Liên hệ: 0938.567.323 để được tư vấn.
 
Top