Lịch Thi Đấu Giải Ngoại Hạng Anh Hôm Nay

Ngoại hạng Anh là giải đấu quốc gia cao quý nhất nước Anh, nơi chỉ có những đội bóng mạnh nhất tham gia. Những ai đã xem qua những trận so tài đỉnh cao này chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi lối chơi bóng mạnh mẽ cùng kỹ thuật dẫn bóng điêu luyện của các cầu thủ.
1. Thông tin về giải Ngoại hạng Anh
Ngoại hạng Anh có tên đầy đủ là English Premier League, hay được các fan gọi là EPL. Giải bóng được tổ chức với sự góp mặt thi đấu của 20 câu lạc bộ. Mỗi mùa giải thường kéo dài từ tháng 8 đến tháng 5. Mỗi đội sẽ thi đấu 38 trận (bao gồm 19 trên sân nhà và 19 trên sân khách). Lịch đấu ngoại Anh được cập nhật thường xuyên để các cổ động viên dễ dàng theo dõi.
2. Thể lệ thi đấu
Ngoại hạng Anh sẽ áp dụng thể thức thi đấu thăng hạng, mỗi đội sẽ so tài lần lượt với 19 đội còn lại. Với mỗi trận thắng sẽ được tính 3 điểm, hòa sẽ nhận được 1 điểm và thua sẽ không nhận được điểm nào. Ba đội có tổng điểm thấp nhất sẽ phải chuyển xuống chơi ở EFL. Chỉ 2 đội nhất và nhì bảng mới được thăng hạng thi đấu trở lại tại mùa giải Ngoại hạng Anh năm sau. Bạn có thể cập nhật lịch thi đấu giải Ngoại hạng Anh và kết quả tính điểm để dễ dàng theo dõi kết quả.
3. Các câu lạc bộ tham gia Ngoại hạng Anh
Ngoại hạng Anh là sân khấu cho những đội bóng mạnh nhất nước Anh tỏa sáng. Trong số đó phải kể đến Manchester United với kỷ lục 13 lần vô địch. Bên cạnh đó, những câu lạc bộ bóng đá tên tuổi khác như Chelsea, Liverpool hay Manchester City cũng ngày càng phát triển hơn trong lối chơi của mình khiến Manchester United nhiều lần chao đảo và nhận thất bại. Hãy cập nhật lịch thi đấu giải Ngoại hạng Anh hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu này nhé!
Trên đây là những thông tin cơ bản về giải Ngoại hạng Anh. Chúc bạn tận hưởng một mùa giải đá bóng vui vẻ.
Nguồn: bongda360.org
 
Top