Link download Stycad V7

Ðề: Link download Stycad V7

Hello every body like crack...

Soft này crack dễ mà 2 steps mà thôi
1. Dump – make emul
2. Change MAC address.
Tuy nhiên mối khoá cứng đều được các nhà cung cấp bảo hộ bằng serial và vì thế nếu thong qua file dump họ có thể bít nó từ đâu ra từ đó sẽ có biện pháp… gì đó thì kông biết nhưng chưa biết chứng công ty sẽ bị phạt hơi nặng đó… Cẩn thận nhé các bạn.
 

ninhhai

Quản Trị Viên
Ðề: Link download Stycad V7

@phihung
Key của Phi Hùng là key xịn hay cũng emulator? key mình có chỉ chạy được pattern và maker thôi.

@hungdo115
Tại mình viết bình thường mà diễn đàn cứ chê là " sao cụt ngủn vậy trời " nên phải thêm vài dấu chấm dấu hỏi vào cho khỏi cụt ngủn ấy mà :-; chứ có đua gì đâu.
 
Ðề: Link download Stycad V7

@Ninhhai…

Code ở đây đc tạo ra dựa trên ID của MAC và ID của dongle vì thế mà thay ID của MAC trùng với với ID trên máy đang sài dongle xịn, đồng thời chạy emul rùi put code của nó vô là nó chạy. Đây là một kiểu bảo mật của stylecad. Soft này có cách bảo mật giống soft AGMS… gì đó của Nhật bản mà minhg quên mất tên rùi. Mình đang sài emul full tại nhà nè chăng qua cái emul của mình nó được làm từ file dump của công ty nên nếu mình post linh tinh thì sợ lém… Bạn cần khám phá thì mình cho login xem thử
 

ninhhai

Quản Trị Viên
Ðề: Link download Stycad V7

Cảm ơn bạn, mình cũng chỉ nói vậy. Làm cái key này cũng chủ yếu để cho đứa em nó học thôi mà, mình dùng gerber và optitex thôi. Nhưng mình cũng chạy thử rồi và đảm bảo không cần đổi mac address.
 
Top