Mạng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam MasOffer

Mạng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam MasOffer
MasOffer là mạng tiếp thị liên kết rất lừng danh ở Việt Nam. Đa phần các người làm Tiếp thị liên kết Masoffer ở Việt Nam thì sẽ đều biết đến nền móng này. Do vậy hôm nay, mình sẽ hướng dẫn đăng ký MasOffer cho những bạn chưa biết một cách chóng vánh nhất. Cùng với đó mình cũng sẻ chỉ ra các lý do bạn nên làm tiếp thị kết liên với MasOffer.vì sao làm tiếp thị kết liên với MasOffer?
MasOffer được cộng đồng MMO Việt Nam Đánh giá là mạng tiếp thị kết liên tốt nhất ở Việt Nam, vượt qua những cái tên như: CIVI, Accesstrade, Adpia… MasOffer được vun đắp và vững mạnh bởi đơn vị CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…)Mình sẽ liệt kê 1 vài Ưu điểm của MasOffer dưới đây để bạn tham khảo:

 • Điểm mình Phân tích cao nhất của MasOffer ấy là giao diện khách hàng trực quan. Nhất là thời gian vừa mới đây phiên bản MasOffer 2.0 được tung ra, nên càng dễ dùng hơn.
 • Hệ thống Con số các số liệu rõ ràng ,(làm affiliate marketing quan yếu nhất là Thống kê đơn hàng phải rõ ràng, minh bạch).
 • các bước đăng ký tham dự kiếm tiền với MasOffer rất tiện lợi và chóng vánh. Nếu đăng ký trong giờ hàng chính sẽ được ưng chuẩn account luôn.
 • Đăng ký xong là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền được luôn ko cần phải đăng ký những chiến dịch riêng lẻ.
 • MasOffer có rộng rãi đối tác là các nhà cung cấp lớn tại Việt Nam
 • huê hồng cao, có thể lên đến 20%.
 • trả tiền hoả hồng nhanh chóng hơn các mạng khác qua hình thức chuyển khoản hoặc Paypal.
 • tương trợ hết dạ 24/7 qua điện thoại, Facebook, Skype và email.
 • dụng cụ tạo link affiliate đơn giản, dễ dùng, tương trợ tạo banner truyền bá mau chóng, có cả luôn tiện ích trên tạo link nhanh trên Chome.
 • đặc trưng, MasOffer có dụng cụ Thống kê những chương trình khuyến mại của những nhà sản xuất. Rất thuận lợi cho các bạn chọn các khuyến mại sản xuất đến quý khách.
đấy là những gì mình cảm nhận được lúc tham gia kiếm tiền với MasOffer.

Hướng dẫn đăng ký MasOffer
giả dụ hứng thú với việc kiếm tiền với MasOffer thì hãy đăng ký cho mình ngay một account hoàn toàn miễn phí theo quy trình dưới đây.

thao tác 1: Đăng ký account tại: pub.masoffer.com

nhấn Tôi đồng ý với thỏa thuận hiệp tác để chuyển tới phần đăng ký thông tin.

Sau đó, các bạn cần điền các thông báo tương tự như hình bên dưới => tiếp tục.

đến phần này thì bạn điền những kinh nghiệm mà bạn có vào đây. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì cứ điền là chưa có, đừng điền nhăng nhít. Vì thế họ sẽ biết các bạn đang ở chừng độ nào để tương trợ các bạn tốt hơn. Sau đó, bấm tiếp diễn để chuyển đến phần sau.

hướng dẫn đăng ký masoffer


Trong thao tác này, thì bạn bộc lộ các gì bạn có, giả dụ chưa có gì thì cứ ghi là đang học hỏi và bấm hoàn thành.

hướng dẫn đăng ký masoffer


bước 2: công nhận email

Sau lúc đăng ký, thì bạn sẽ nhận được một email như thế này. Bạn bấm vào nút Kích hoạt account trong mail để kích hoạt account.

ví như có thông báo như thế này nghĩa là tài khoản của các bạn đã được kích hoạt thành công rồi.
hướng dẫn đăng ký masoffer


tuy nhiên, vẫn cần phải đợi MasOffer công nhận thêm 1 lần nữa thì mới đăng nhập được. Họ sẽ Liên hệ ngay với bạn qua Facebook, Skype hoặc Email.

bước 3: Cập nhật thông tin account

khi đăng nhập vào account thì các bạn sẽ thấy thông báo như này. Các bạn bấm vào thông báo Chứng minh thư & thông tin thanh toán để cập nhật những thông báo theo bắt buộc.

hướng dẫn đăng ký masoffer


 • Cập nhật Chứng minh thư


 • Cập nhật thông tin trả tiền
Bây giờ, các bạn vào phần thông tin thanh toán để cập nhật phương thức trả tiền (mình chọn thanh toán qua account nhà băng). Bạn cũng có thể chọn hình thức trả tiền qua Paypal.

hướng dẫn đăng ký masoffer


Phần đăng ký account MasOffer đến đây là xong. Giờ thì bắt đầu kiếm tiền với MasOffer nào các bạn ơi.

Hướng dẫn kiếm tiền với MasOffer
bước 1: Lấy link sản phẩm để làm tiếp thị liên kết:

 1. Vào phần Đối tác để xem các bên của MasOffer, trong này có rất nhiều nhà cung cấp lớn nên các bạn thả phanh tuyển lựa.
 2. Bấm vào nút Tạo link (số 2 trên ảnh).
 3. Coppy link sản phẩm vào đây. Bấm vào Xem danh sách tên miền tương trợ để xem các bạn có thể lấy sản phẩm ở các trang nào.
 4. Chỉnh sửa link rút gọn cho đẹp (không chỉnh cũng không sao, hệ thống sẽ tự tạo cho bạn).
 5. Điền thông tin thể hiện các bạn dự kiến tiếp thị sản phẩm này như thế nào.
rút cục, là bấm vào phần Tạo Link.

hướng dẫn kiếm tiền với masoffer


Sau đó, các bạn sẽ nhận được link của sản phẩm như thế này đây.

hướng dẫn kiếm tiền với masoffer


Để dễ dàng cho việc lấy link hơn thì các bạn nên cài Extension MasOffer trên trình phê duyệt Chrome vào.

bước hai: san sẻ link sản phẩm đến cho phổ quát người

Có rất nhiều cách để bạn có thể san sẻ sản phẩm tới cho mọi người, mình sẽ liệt kê một vài cách đơn thuần nhất để bạn tham khảo:

 1. san sẻ lên Facebook: Đây là cách được không ít người dùng, tuy nhiên mình không có phổ biến kinh nghiệm về hình thức này lắm nên mình làm ko hiệu quả.
 2. san sớt lên Youtube: Làm video Nhận định sản phẩm và để link tìm sản phẩm trong phần mô tả hoặc bình luận. Cách này hơi hoàn hảo vì video có sức lan tỏa rất lớn nếu như video của các bạn làm có nội dung chất lượng.
 3. Chạy quảng bá: bạn có thể chạy truyền bá trên Google, Facebook, website… tuy vậy, hãy cân đề cập thật kỹ, nếu bạn không có phổ biến tri thức chạy PR thì rất dễ bị lỗ đó.
 4. Viết bài review trên blog, website: Đây là cách mình dùng chính yếu. Nhưng để Đánh giá được khách quan & chuẩn xác nhất thì bạn cần phải trực tiếp dùng sản phẩm.
Trên đây, là một vài cách cơ bản nhất. Bạn biết thêm những cách nào nữa thì vui lòng bình luận bên dưới để cùng chia sẻ với mọi người nha.

công tác của các bạn chỉ có thế mà thôi. Còn việc trông nom khách hàng, giao hàng, bảo hành là nhiệm vụ của nhà sản xuất sản phẩm.

bước 3: Nhận tiền hoả hồng

Đây là bước rốt cục và chắn chắn cũng là thao tác mọi người thích nhất phải không nào các bạn?

 • bạn được thanh toán lúc nào: khi các bạn kiếm đủ được 200.000 đ thì tiền sẽ được trả về account ngân hàng vào ngày 20 – 25 của tháng kế tiếp.
Trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn kiếm tiền với MasOffer một những đơn thuần nhất. Nếu các bạn ko hiểu phần nào thì cứ bình luận bên dưới. Mình và mọi người sẽ giải đáp một cách tâm thành nhất.
 
Top