Một số ý kiến về vấn đề xin hướng dẫn qua Yahoo hay Skype

ninhhai

Quản Trị Viên
Gần đây một số bạn là member của côngnghemay.net hay nhờ giúp đỡ qua yahoo hay skype, mình và ban quản trị rất vui lòng được giúp đỡ các bạn, tuy nhiên mình cũng xin đưa ra một số ý kiến như sau:
- Cách tìm thông tin hay giải pháp nhanh nhất là search trong diễn đàn vì hầu hết các vấn đề đã được nêu ra. Đối với một số bạn chưa có kỹ năng search thì đầu tiên sẽ hơi lâu, nhưng các bạn nên thuần thục kỹ năng này vì nó sử dụng rất nhiều khi bạn cần tìm thông tin trên Internet.
- Các bạn nên bắt đầu rèn luyện kỹ năng tự học và tính kiên trì với các bài viết và hướng dẫn trên diễn đàn. đừng thử 1,2 lần không được đã nản vì hầu như các bài viết đó đã được kiểm nghiêm bởi các thành viên trên diễn đàn, nếu thực hiện không thành công, các bạn hãy cố gắng làm lại từng bước và đừng bỏ qua bất kỳ chi tiết nào, cho dù nghĩ nó không quan trọng.
- Đối với các vấn đề mới, chưa được đưa ra trên diễn đàn, các bạn cũng không nên vội hỏi qua Yahoo hay Skype. Cách tốt nhất là đưa vấn đề lên diễn đàn để mọi người cùng thảo luận, như vậy có thể tìm ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề và sau này các member mới khi cần thông tin thì sẽ có thể tìm được ngay giải pháp cho vấn đề. Cách hay hơn nữa là tự nghiên cứu và đưa giải pháp lên diễn đàn, mình rất thích được giúp đỡ các bạn khi đang tự nghiên cứu giải pháp cho vấn đề của mình và chỉ cần có thêm 1 vài gợi ý nhỏ là các bạn ấy thành công.
- Cuối cùng, khi các bạn đã hỏi qua Yahoo hay Skype thì rất mong các bạn thông cảm khi không được trả lời ngay. Tất cả mọi người trong ban quản trị đều phải làm công việc của mình và không phải bất kỳ vấn đề gì họ cũng biết giải pháp. Như bản thân mình, tuy máy tính luôn online, nhưng nhiều khi lúc các bạn nhắn qua, mình không ngồi ở máy hoặc do công việc ở công ty quá gấp nên mình không thể trả lời ngay được...
Đó chỉ là một vài suy nghĩ của riêng mình, mong được các bạn góp ý thêm.
 
Top