Mua máy ép bùn trục vít ở đâu rẻ nhất

Máy ép bùn trục vít đa đĩa là thiết bị ép bùn được rất nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam đặc biệt đánh giá cao. Đây cũng là dòng máy ép bùn thế hệ mới xuất hiện 1 vài năm gần đây giúp các nhà đầu tư giải quyết được vấn đề bùn thải 1 cách nhanh và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, hiện nay việc lựa chọn được đơn vị sản xuất và cung cấp máy ép bùn trục vít đa đĩa cũng không hề dễ dàng, bởi chi phí đầu tư máy ép bùn này khá cao. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ gợi ý quý khách hàng 1 số đơn vị sản xuất máy ép bùn trục vít giá rẻ, chất lượng tại Việt Nam.


1. Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát là đơn vị sản xuất máy ép bùn lớn nhất tại Việt Nam, đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy ép bùn, đặc biệt là máy ép bùn trục vít đa đĩa.

Máy ép bùn trục vít đa đĩa Dotapha được sản xuất trên dây chuyền công nghệ theo tiêu chuẩn Châu Âu, chất liệu máy được làm bằng inox 304 chống ăn mòn, vì thế máy ép bùn Dotapha được ứng dụng ép nhiều loại bùn thải khác nhau.

Đặc biệt, giá máy ép bùn trục vít đa đĩa tại Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát rẻ hơn rất nhiều các đơn vị khác, chất lượng máy đạt Iso 9001:2015.

Đọc thêm: Nguyên lý hoạt động máy ép bùn trục vít


2. Công ty máy ép lọc Vina

Bên cạnh Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát, công ty máy ép lọc Vina cũng là đơn vị sản xuất máy ép bùn trục vít được nhiều nhà thầu môi trường đánh giá cao về chất lượng. Máy ép bùn trục vít Vina có thiết kế độc đáo với hệ thống ép bùn hoạt động mạnh mẽ. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng tiết kiệm chi phí vận hành đáng kể.

Máy ép bùn Vina được các kỹ sư hàng đầu tại Việt Nam sản xuất, sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các hệ thống xử lý bùn thải công nghiệp. các phụ kiện máy luôn có sẵn để thay thế khi cần, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, lắp đặt và giao hàng tận nơi.

Việc lựa chọn đơn vị sản xuất máy ép bùn trục vít đa đĩa vô cùng quan trọng, vì nó sẽ quyết định đến chất lượng cũng như chi phí đầu tư của máy. Nếu quý khách hàng có nhu cầu Báo giá ép bùn trục vít, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0274 6535 168.
 
 
Top