Phần mềm Pad

Xin giới thiệu tới mọi người một phần mềm thiết kế rập khác.phần mềm padsystem.
PAD đã bắt đầu tại Montreal Canada vào năm 1988 và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nhận ra những nhu cầu riêng của ngành công nghiệp may mặc và trang bị cho họ với phần mềm CAD mạnh mẽ, truy cập và giá cả phải chăng. Ngay từ đầu, giải pháp PAD đã nhằm giảm gánh nặng cho sản xuất ngày càng tăng và chủ doanh nghiệp sự linh hoạt cần thiết để chạy các nhà máy của họ thành công hơn. PAD đã liên tục duy trì sự tập trung vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng và hỗ trợ khách hàng để đảm bảo các doanh nghiệp đạt được tối đa lợi nhuận từ đầu tư của họ.
Đạt quy mô

PAD đã bắt đầu như một nhà phát triển phần mềm và cả hai nhà xuất bản quốc tế. Thành công trong việc giúp trao quyền cho các chủ doanh nghiệp đã được công nhận thông qua tăng trưởng nhanh chóng của khách hàng và doanh thu. tăng trưởng này được thúc đẩy bởi các khuyến nghị từ các khách hàng hiện tại và điều này vẫn còn là một nguồn quan trọng của doanh nghiệp ngày nay - minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ PAD khách hàng. Trong tháng ba năm 2007, hệ thống quyền sở hữu của PAD đã được chuyển giao cho Tập đoàn Netsoft. Headquarted tại Hồng Kông, Tập đoàn Netsoft đã có hơn 20 năm phát triển phần mềm và kinh nghiệm phục vụ với một tập trung vào các ngành công nghiệp may mặc. Sự thay đổi quyền sở hữu mang đến một tiếp cận mạnh mẽ hơn và lớn hơn quốc tế hơn bao giờ hết.
Làm việc với các viện giáo dục

PAD đối tác với insttitues giáo dục nhiều để hỗ trợ sinh viên để tìm hiểu mô hình máy vi tính làm trước khi đi vào công nghiệp may, nhiều người sử dụng phần mềm PAD.
Hôm nay - mở rộng chân trời

PAD hiện đang là nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống CAD cho sinh viên, nhà thiết kế chuyên nghiệp và bất kỳ kích thước của nhà máy may mặc, trên toàn cầu, cung cấp các mô hình và giải pháp thực hiện đánh dấu cho hơn 20.000 doanh nghiệp và nhà máy may mặc quốc tế. Trong suốt 22 năm của sự tăng trưởng vững chắc, có tầm nhìn trung tâm khách hàng của công ty ngày nay vẫn còn giống như ngày những người sáng lập của nó đã bắt đầu nhiệm vụ của họ để trao quyền cho các sinh viên, nhà thiết kế chuyên nghiệp và chủ sở hữu nhà máy với các sản phẩm và dịch vụ để làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn và bổ ích. Trả PAD sản phẩm có sẵn trong năm châu, nó là một mạng lưới phân phối quốc tế mà quyền hạn của doanh nghiệp, nhưng đó là kiến thức địa phương và chuyên môn mà cung cấp cho khách hàng của chúng tôi cạnh.
Để biết thêm thông tin mọi người vào đây tham khảo nha:http://www.padsystem.com/
 
Ðề: Phần mềm Pad

chao bạn phân mêm nay rât hay nhung ma bạn oi tại sao khi minh chay chuong trinh thi no dôi serial number ten va paswork vay ban co the chia cho minh cach de lây so serial number duoc khong vậy bạn .
 
Top