Tầm quan trọng của việc thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà

Thị trường giải trí khu vui chơi cho trẻ em đang dần trở nên hấp dẫn, chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm cho các bé một không gian vui chơi-giải trí lành mạnh và an toàn là điều mà các bậc phụ huynh quan tâm hơn bao giờ hết.

Đặc biệt đối với các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng…. ngày càng khan hiếm các khu vui chơi ngoài trời do các quỹ đất ngày càng hạn hẹp, chính vì vậy khu vui chơi trẻ em trong nhà bắt đầu phát triển mạnh mẽ và thu lại lợi nhuận cao. Bên cạnh đó, không thể quên một số lượng lớn trẻ em ở thôn quê, nông thôn, các bé cũng cần được vui chơi giải trí trong môi trường hiện đại, an toàn, lành mạnh.

Để xây được khu vui chơi cho trẻ em với chi phí đầu tư ban đầu thấp việc thiết kế, lắp đặt thiết bị dễ bảo trì dễ quản lý an toàn và duy trì kinh doanh tốt là điều chủ đầu tư luôn mong muốn .Tuy nhiên để làm được điều đó còn phụ thuộc vào đơn vị Tư vấn thiết kế thi công Khu vui chơi trẻ em phải có nhiều kinh nghiệm.

GOADESIGN xin giới thiệu dự án thiết kế và thi công trọn gói cho KHU VUI CHƠI TRẺ EM HOÀNG HÙNG TẠI DĨ AN - BÌNH DƯƠNG được hoàn thành tháng 12 năm 2020. Với chi đầu tư siêu khủng, cùng các trò mới toanh và hiện đại, Hoàng Hùng đã mạnh tay xây dựng một khu vui chơi trẻ em trong nhà đầy đủ tiện nghi với các trò chơi như nhà liên hoàn,nhà banh cầu trượt,sàn nhún,nhà hướng nghiệp ....

Mỗi dịp cuối tuần và ngày lễ tết, Khu vui chơi trẻ em Hoàng Hùng thu hút cả ngàn lượt khách tìm đến để trải nghiệm và vui chơi tại đây.

Và với hơn 12 năm hoạt động GOADESIGN, tự hào là đơn vị thi công, thiết kế khu vui chơi uy tín, chuyên nghiệp, mà nhà đầu tư lựa chọn nhằm đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất. Goadesign đem đến sự hài lòng về chất lượng, tính hiệu quả, cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

Liên Hệ Với GOADESIGN ngay nhé :
Văn phòng :158/56/17 Phạm Văn Chiêu, Phường 9 ,Quận Gò Vấp ,TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0902.548.399 - 0888.548.399
Email : goadesign.info@gmail.com - Goadesign.contact@gmail.com
Xem thêm công trình đã thực hiện: https://goadesign.vn/thiet-ke-khu-vui-choi/
 
Top