Tiếp thị liên kết bằng Tik Tok

Tiếp thị kết liên bằng tiktok là gì?
Vì là một nền móng thị trấn hội nên cách thức làm tiếp thị liên kết bằng Tik Tok cũng không khác phổ thông so với việc làm tiếp thị liên kết bằng Facebook, Youtube hay Instagram. Nói một cách rõ ràng hơn, sau khi các bạn đăng ký trở nên đối tác liên kết của một thương hiệu nào ấy thì dưới mỗi video có nội dung biểu lộ sản phẩm các bạn sẽ đăng kèm những link affiliate. Nếu như người xem cảm thấy sản phẩm thú vị và nhấn liên kết để sắm hàng thì bạn sẽ nhận được phần huê hồng tương ứng.Tik tok hiện nay đang trở thành môi trường làm affiliate tương đối hữu hiệu

vì sao nên tuyển lựa làm tiếp thị kết liên bằng tik tok?
lúc làm tiếp thị liên kết bằng tik tok các bạn sẽ không tốn giá cả
Để “nuôi sống” một website các bạn cần tương đối phổ biến giá cả nhưng với tik tok thì không. Thay vì tiền các bạn chỉ cần đầu tư chất xám để phục vụ những nội dung thật sáng tạo, thu hút người xem. Hiện nay trên tiktok đã có các account triệu view trong khoảng những người rất bình thường, họ thậm chí ko tốn bất cứ một chi phí nào để sản xuất video nhưng vẫn thu về lượt xem đáng mong muốn.

Tik tok sẽ trở thành khuynh hướng lâu dài
Với lượng tróc nã cập cũng như vận tải về mỗi ngày cao ngất ngưỡng, tik tok đang được Đánh giá là nền móng mạng phố hội đủ sức để cạnh tranh với các ông lớn như Facebook hay Instagram. Sức lan tỏa cũng như san sớt của cư dân mạng về các video trên tik tok đang càng ngày càng lấn át facebook. Điều này càng trở thành lợi thế lớn to để những newbie trong mô hình kiếm tiền online có một môi trường quảng bá hoàn hảo hơn.

Tính năng vun đắp nội dung hấp dẫn
Với các dụng cụ, chức năng hỗ trợ chỉnh sửa âm thành cũng như video phổ thông, các nội dung trên tik tok trở nên xu thế giải trí mới của cộng đồng mạng. Hồ hết những video trên tik tok đều ngắn gọn nhưng được đầu cơ hiệu ứng, âm thành tương đối công cu li và quyến rũ khiến cho người xem chẳng thể rời mắt. Điều này sẽ là một trong những lợi thế để các published tạo ra các video review sản phẩm chất lượng, thu hút.

Hướng dẫn làm tiếp thị kết liên trên Tik Tok
Lập account làm tiếp thị liên kết bằng Tik Tok
Để có thể đăng video lên tik tok Ban đầu các bạn phải có một tài khoản trên nền tảng mạng thị trấn hội này. Ban đầu bạn vận tải app tik tok về điện thoại, khởi động app và click vào hình ảnh chân dung người góc dưới bên phải màn hình. Tiếp tục bấm đăng nhập bằng số điện thoại, sau lúc nhận được mã kích hoạt account được gửi về trong khoảng tin nhắn điện thoại, các bạn nhập đã ấy vào và làm theo hướng dẫn bằng mũi tên bên dưới màn hình. Sau lúc tạo account thành công, các bạn có thể vào mục quản lý account để đổi mật khẩu theo ý của mình. Sau khi hoàn tất tiến trình trên, bạn thay đổi ảnh đại diện của bản thân, bắt đầu việc quay và edit video để đăng chuyển vận.

Chọn đối tác liên kết và sản phẩm muốn bán
Đây là bước thứ 2 để các bạn có thể sở hữu những link kết liên bán hàng. Các bạn có thể chọn liên kết với các bên như Shopee, Lazada, Tiki,…hay bất kỳ doanh nghiệp Network Affiliate nào mà mình muốn. Sau khi trở nên đối tác liên kết và chọn được sản phẩm muốn tiếp thị, các bạn sẽ lấy đường dẫn kết liên sản phẩm đã được cung cấp để đăng lên những bài post video có nội dung phù hợp.

Đăng video review sản phẩm kèm link kết liên tiếp thị kết liên
Sau lúc lập account và chọn được những sản phẩm bạn muốn bán. Bạn sẽ lên kế hoạch review chi tiết về sản phẩm để người xem có thể thấy được tính năng, công dụng và cách thức hoạt động của nó. Sau đấy dưới mỗi bài đăng bạn sẽ đính kèm link tiếp thị kết liên tới trang bán hàng chính thức. Giả dụ quý khách click vào link và tìm hàng thì các bạn sẽ nhận được % huê hồng tương ứng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn này phấn đấu tạo ra nội dung video thật hấp dẫn, thú vị khiến khách hàng muốn sở hữu sản phẩm mà các bạn đã review trong video.

tiếp thị liên kết bằng tik tok

Tiếp thị kết liên với tik tok đang là khuynh hướng hiện nay

Lời kết
Tiếp thị liên kết bằng Tik Tok thay cho website đang có các lợi thế nhất quyết khi trang mạng xã hội ngày một được ưa thích. Tuy thế, giống như những bước khởi đầu lúc làm tiếp thị ở những nền tảng khác bạn phải cần sự nhẫn nại và đầu cơ công sức cực nhiều trước lúc muốn mang tới quả ngọt. Hy vọng những san sẻ trên đây ít đa dạng sẽ giúp các bạn biết thêm được một cách làm tiếp thị kết liên không cần website
 
Top