Tìm hiểu dòng máy ép dầu NNF 801IN ( Nanifood )

Trước thực trạng thực phẩm bẩn, thực phẩm không an toàn. Mọi người, mọi nhà hiện nay đều có xu hướng đề phòng, e ngại khi sử dụng thực phẩm. Nhiều người, nhiều gia đình đã chọn giải pháp đó là tự nuôi trồng hoặc mua thực phẩm ở quê thông qua những người quen. Với mong muốn được sử dụng những thực phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn.

Nghe có vẻ buồn cười nhưng đây là thực tế trước thực trạng tình hình thực phẩm bẩn, thực phẩm không an toàn tràn lan như hiện nay. Sau khi mối lo về thực phẩm có thể được nhiều gia đình phần nào yên tâm thì lại đến chất phụ gia, gia vị chế biến. Nhưng có một sản phẩm chưa được chú ý nhiều đó chính là dầu ăn.

Dầu ăn công nghiệp có thực sự tốt và đảm bảo? Tại sao chúng ta không sử dụng tinh dầu thiên nhiên. Tinh dầu thiên nhiên từ các thực phẩm chứa tinh dầu vô cùng tốt và bổ dưỡng cho sức khỏe? Hiện nay có một số gia đình đã biết tới sản phẩm máy ép dầu và tìm mua. Tự ép tinh dầu thực phẩm sạch tại nhà với máy ép dầu thật là tuyệt vời.
Nhưng hiện nay đến hơn ¾ các gia đình chưa biết đến sản phẩm máy ép dầu, một thiết bị trong nhà bếp vô cùng tuyệt vời. Hiện nay dòng máy ép dầu NNF 801IN của Nanifood là dòng máy ép tinh dầu khá phổ biết được nhiều gia đình lựa.

Máy ép dầu NNF 801IN được phân phối độc quyền bởi Công ty Nanifood Việt Nam. Chuyên phân phối dòng nhập khẩu chuẩn ThaiLand. Với máy NNF 801IN được thiết kế gọn gàng, bắt mắt. Chi phí khá phù hợp với gia đình và vận hành khá an toàn.
 
Top